Ra đời cùng với sự trưởng thành của hoạt động vận tải biển, đến nay lĩnh vực này dần phát triển và trở thành một hoạt động kinh doanh đáng chú ý của Công ty. Với đại diện có mặt tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Phú Thọ, là các cảng lớn của cả nước, Công ty trực tiếp là một hãng tầu và có đầy đủ khả năng để làm đại lý cho mọi hãng tàu. Khả năng này đã được chứng minh thông qua các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho nhiều tàu cả trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, với nhiều năm liên tục làm vận tải đa phương thức, đặc biệt là tham gia trực tiếp vào hoạt động vận tải biển, Công ty đã có được hệ thống thông tin khá đầy đủ về tình hình cung cầu và các chủ hàng cũng như chủ tàu trên thị trường vận tải biển trong khu vực. Đó là tiền đề quan trọng để Công ty mở rộng hoạt động SXKD và đạt được những thành công trong lĩnh vực môi giới tàu biển. Với các ưu thế trên dù Quý Công ty là chủ hàng hay chủ tàu, đến với chúng tôi chính là cách tốt nhất để có thể tìm được đối tác cần thiết trong việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.
Khách hàng của chúng tôi:
PANGRIM, SESHIN, JM PLASTICS….. và hầu hết các khách hàng xuất nhập khẩu tại KCN Thuỵ Vân, KCN Đồng Lạng, Việt Trì, Phú Thọ và một số khách hàng tại Vĩnh Phúc, Yên Bái.
 Liên hệ:
- Tại Hải phòng:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC DUYÊN HẢI (TASA DUYÊN HẢI)
Bộ phận Forwarder (Forwarder Department)
Bà Lê Thanh Mai - ĐTDĐ: 0906.149.579 - Email: mailt@tasagroup.com.vn